CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN GIAO HÀNG

CÔNG TY CỔ PHẦN HELPDESK BOX có hình thức vận chuyển giao hàng Miễn Phí và Giao hàng có tính phí . Quý khách hàng có thể tham khảo xem qua các hình thức của chúng tôi !

Hình thức 1: Giao hàng, trả hàng miễn phí :

CÔNG TY CỔ PHẦN HELPDESK BOX Giao hàng & Trả hàng trong phạm vi bán kính 12km ( tính từ địa điểm bán hàng của CÔNG TY CỔ PHẦN HELPDESK BOX ) áp dụng đối với các đối tượng Khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp tổ chức mua bất kỳ sản phẩm một máy chủ hoặc một linh kiện máy chủ và các sản phẩm khác .

Hình Thức 2. Vận chuyển theo thỏa thuận có tính phí:

Áp dụng với khách hàng không thuộc các trường hợp như mục 1 nêu trên. Nếu có nhu cầu mua hàng (mà khách ở xa, tỉnh lẻ) thì CÔNG TY CỔ PHẦN HELPDESK BOX sẽ chuyển hàng cho khách hàng theo hai hình thức ôtô hoặc đường bưu điện, Chành xe gần đại chỉ khách hàng. Quý khách hàng sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cước phí vận chuyển. Hình thức thanh toán cước phí vận chuyện như sau :

Cách 1: Khách hàng có thể chuyển tiền hoặc trả tiền trực tiếp chung với tiền hàng ( Ghi rõ nội dung Thanh toán phí vận chuyển ). Sau khi chúng tôi nhận các thông tin trên sẽ chủ động liên hệ trực tiếp với khách hàng và xử lý chuyển hàng.

Cách 2: Khách hàng tự Thanh toán khi nhận hàng cho Bưu cục hoặc người vận chuyển.

Mọi chi tiết thắc mắc có liên hệ trực tiếp hoặc Tổng Đài CÔNG TY CỔ PHẦN HELPDESK BOX của chúng tôi để được hướng dẫn và hỗ trợ chi tiết !